Lễ kỷ niệm cho nhân viên gắn bó lâu dài của Osmo (ở Đức)

Đăng bởi: admin, ngày 24/09/2020 01:32:49

Sự cân bằng giữa truyền thống và đổi mới, sự kết hợp tối ưu - cộng sinh giữa yếu tố cũ và mới, đó là những điều mà công ty Osmo đã gây dựng. Là chuyên gia về gỗ và sơn phủ, Osmo đã trải qua hơn 140 năm kinh nghiệm - gắn bó hàng nghìn nhân viên đồng hành và cộng sự. Ngày càng nâng cao các yêu cầu về chất lượng mà còn không ngừng nghiên cứu và phát triển hơn nữa trong các phòng thí nghiệm, tập thể nhân viên - với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ và mang đến kiến thức mới, đã trở thành trụ cột thành công cho thương hiệu Osmo ngày hôm nay.

Lễ kỷ niệm 19 nhân viên kỳ cựu

Trong năm nay, vào tháng 8 năm 2020, Osmo đã vinh danh 19 nhân viên lâu đời đã gắn bó 10 - 25 - 40 năm cũng như tự hòa 45 năm phục vụ và nổ lực không mệt mỏi. Cùng với khoảng 350 nhân viên tại trụ sở chính của Osmo ở Warendorf (Đức) và các địa điểm sản xuất ở Warendorf và Münster - tạo thành một đội ngủ hùng mạnh, những con người đã cống hiến hết mình. Là một doanh nghiệp hiện đại, Osmo đặt giá trị to lớn vào sự kết hợp khéo léo giữa những nhân viên mới và giàu kinh nghiệm - để họ có thể hỗ trợ học hỏi lẫn nhau. Hơn nữa, đó còn là nơi cho những ý tưởng mới của giới trẻ gặp được nền kiến thức lâu đời trong quá trình hoàn thiện và tạo ra một cuộc cách mạng mang tính xây dựng và tương tác, đổi mới. Sự kết hợp này luôn là điều đưa Osmo trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về những sản phẩm gỗ chất lượng cao và hệ thống sơn phủ bề mặt gỗ tốt nhất. Và hứa hẹn sẽ mở ra nhiều con đường tương lai tươi sáng cho tất cả các thế hệ "Osmoauts" (nhân viên Osmo) chung tay tạo dựng.

 

Lẽ kỉ niệm 19 nhân viên kỳ cựu của Osmo
Lễ kỷ niệm những nhân viên kỳ cựu của công ty Osmo (ở Đức)

 

Đôi lời phát biểu của Giám đốc Thương mại Osmo

Theo Thorsten Mehlin - Giám đốc Thương mại, nói: "Nếu không có những nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giống những kẻ ngu ngốc. Xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất dành cho lòng trung thành lâu năm của đội ngũ nhân viên Osmo, và điều này minh chứng rằng công ty chúng ta đã sử dụng lao động đúng đắn và theo hướng tốt đẹp. Osmo không chỉ đầu tư vào thế hệ sắp tới bằng cách chào đón các thực tập sinh mới vào đội ngũ hàng năm, mà công ty còn tạo ra môi trường làm việc hấp dẫn cho cả người trẻ và người lớn tuổi. Điều đó sẽ mang lại nhiều góc nhìn mới và mở ra cánh cửa việc làm lâu dài cho nhân viên ở Osmo. Nhờ vào công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chúng ta sẽ có những bước phát triển mới trên thị trường. Một lần nữa, Osmo biết ơn đối với tất cả nhân viên trong ngày kỉ niệm hôm nay và mong muốn chúng ta sẽ gắn bó lâu dài nhiều năm nữa cùng nhau !"

 

Vậy hãy cùng Osmo Việt Nam vinh danh những nhân viên gắn bó lâu dài của Osmo nhé.