Sơn Dầu Osmo Việt Nam chuyên dùng cho gỗ ngoài trời

Đăng bởi: admin, ngày 10/01/2020 09:07:35

Ở Đức, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm Osmo tại hơn 2.500 đại lý. Ngoài ra, Osmo còn có 62 nhà phân phối trên toàn thế giới.

Dầu Osmo cung cấp một sự thay thế tự nhiên và thân thiện với môi trường để hoàn thiện gỗ.

Các sản phẩm được dựa trên các loại dầu thực vật tái tạo nhanh chóng, tự nhiên mà thấm sâu vào gỗ, bảo vệ gỗ từ bên trong. Các loại sáp giữ cho gỗ đàn hồi và khỏe mạnh, ngăn chặn gỗ không bị khô và trở nên giòn. Gỗ được phép thở có nghĩa là nó được bảo vệ một cách tự nhiên, độ ẩm có thể bay hơi trong khi bề mặt rất chịu nước, hạt nước bám trên bề mặt có thể được lau sạch

Khi dùng dầu Osmo cho Gỗ ngoài trời, nước sẽ bay hơi tự nhiên, có nghĩa là bề mặt ít bị hư hại do các tác động thấm hút.

Dầu Osmo cung cấp một loạt các sản phẩm nội thấtngoại thất, nó có thể tạo ra một sự thay đổi gần như vô hạn của màu tự nhiên hoặc màu sắc sống động, tươi sáng.

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm bảo vệ gỗ tuyệt đẹp với tông màu tự nhiên hoặc bạn muốn giữ, có cảm giác tự nhiên của gỗ hoặc đơn thuần là chỉ tìm kiếm sự thoải mái, bề mặt bền mà thích nghi với nhu cầu của cuộc sống, Osmo có tất cả các sản phẩm dành cho bạn!

 

Liên hệ đến OSMO Việt Nam:

Văn phòng giao dịch: Phòng 1901, Tòa nhà Saigon Trade Center, số 37 Tôn Đức Thắng, P Bến Nghé, Q 1, TP. HCM

Hotline chăm sóc khách hàng: 02862785307

Tư vấn: 0909149366

Email: info@osmovietnam.com.vn

Website: https://osmovietnam.com.vn